Tin tức EVNGENCO 3

Lễ khánh thành Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4

Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 do Tập đoàn Điện lực Việt Nam làm chủ đầu tư, Tổng Công ty Phát điện 3/ Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân được giao nhiệm vụ Tư vấn quản lý dự án.
Xem thêm

Ấm áp yêu thương của người ngành điện trong Ngày hội văn hóa EVNGENCO 3

Ngày 27/8/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Công ty và Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức “Cuộc thi tìm hiểu về lịch sử và VHDN của ngành Điện, của EVNGENCO 3 và các đơn vị” và Lễ biểu dương công nhân lao động giỏi, tiêu biểu và an toàn vệ sinh viên giỏi, tiêu biểu năm 2019.
Xem thêm

Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân Tổ chức hội nghị người lao động năm 2019

Sáng ngày 23/08/2019, tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân (AVT) đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019
Xem thêm

Hoạt động tri ân của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân nhân ngày 27/7

Uống nước nhớ nguồn, thăm hỏi các gia đình Thương binh Liệt sĩ tại xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong là hoạt động tri ân của CBCNV Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trong tháng 07/2019 đối với người dân địa phương.
Xem thêm

Đổi mới hoạt động nữ công với Hội nghị tọa đàm và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm hoạt động nữ công Khối các Tổng Công ty Phát điện năm 2019

Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 đăng cai tổ chức Hội nghị tọa đàm và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm hoạt động nữ công khối các Tổng Công ty Phát điện năm 2019 với chủ đề “Phụ nữ, sự nghiệp và gia đình.

Xem thêm

“Mái ấm yêu thương” đầu tiên đã được trao tặng cho hộ nghèo tại xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận

Ước mơ có được mái ấm đủ che mưa, che nắng, đủ ấm để nghỉ ngơi của 2 mẹ con chị Thiều Thị Hạnh ở tỉnh Bình Thuận đã thành hiện thực.
Xem thêm

Bồi dưỡng kỹ năng viết tin để nâng cao hiệu quả truyền thông

Kỹ năng phát ngôn, viết tin, cung cấp thông tin báo chí của cán bộ phụ trách truyền thông mỗi đơn vị giữ vai trò quyết định trong việc nâng cao hiệu quả truyền thông, góp phần nâng cao hình ảnh, giá trị của đơn vị, Tổng Công ty Phát điện 3.

Xem thêm

Thường trực Chính phủ chỉ đạo tập trung tháo gỡ vướng mắc cho các dự án điện trọng điểm

“Nhiều dự án nguồn điện rất chậm so với tiến độ sẽ dẫn đến nguy cơ thiếu điện và gây khó khăn trong cung ứng điện trong những năm tiếp theo”, đó là chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về tình hình cung ứng điện của hệ thống điện quốc gia và các giải pháp đảm bảo cung ứng điện đến năm 2025.
Xem thêm

Hội nghị Quản lý Kỹ thuật EVNGENCO 3 năm 2019

Sáng ngày 06/8/2019, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã tổ chức Hội nghị Quản lý Kỹ thuật năm 2019 tại TP. Hồ Chí Minh.
Xem thêm

Mưa lũ diện rộng nhưng hồ thủy điện vẫn thiếu nước

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi hoàn lưu bão số 3 nhưng tình hình thủy văn - nước về các hồ thủy điện cải thiện không đáng kể, thậm chí các hồ ở khu vực ít chịu ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão vẫn ở mức nước rất thấp, thậm chí còn dưới cả mực nước chết.
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
028 3636 7449
 genco3@genco3.evn.vn